สินค้าของเรา
พบกับสินค้าคุณภาพมากมายจาก MICRON WARE
เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ส่งออกกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

เราออกแบบและคิดค้นสินค้าด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันภายใต้ยี่ห้อ SUPER LOCK และ MICRON WARE ทำให้สินค้าไทยโด่งดังไปทั่วโลก

กล่องถนอมอาหาร 10 ชิ้น พร้อมวิธีทำพายบลูเบอรี่ชีสเค้ก

กล่องถนอมอาหาร กล่องข้าวกลางวัน สามารถเข้าไมโครเวฟได้ มาพร้อมกับวิธีทำบลูเบอร์รี่ชีสเค้กด้วยไมโครเวฟแบบง่ายๆ โดยที่คุณก็สามารถทำ...

Continue reading

บทความ: บล็อกน่ารู้

article-thumb-6
เปลี่ยนห้องที่แสนรกของคุณ ให้เป็นระเบียบ ด้วย The Micron Container กล่องจัดเก็บสิ่งของเอนกประสงค์ ช่วยจัดเก็บของคุณให้เป็นระเบียบ ด้วยคุณสมบัติที่เหมาะกับการใช้งานทุกครัวเรือน - ซ้อนได้ประหยัดพื้นที่ - กล่องใสมองเห็นสิ่งของ - เข็นได้ (กล่องใหญ่) มีล้อสำหรับเคลื่อนที่ - ยกง่าย ที่จับถนัดมือ - แข็งแรง ไม่แตกหักง่าย - กันน้ำ และฝุ่นละออง สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ได้ที่ Shopee : bit.ly/2MoIClV Lazada : bit.ly/2POtmDo และทางเว็บไซต์ www.micronware.co.th นะคะ #SuperLockSuperCare #เก็บทุกความใส่ใจเก็บไว้ในSuperLock -------------------------------------------------- “เราเชื่อว่าสินค้าเครื่องใช้ในบ้านที่ดีจะทำให้ชีวิตสะดวกสบาย เราจึงคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดให้คุณ” Quick View Close Micronware กล่องอเนกประสงค์ ลาย Disney Tsum
article-thumb-10
Super Lock กล่องใส่ข้าวสาร 6 กิโลกรัม พร้อมกล่องถนอมอาหาร Chef box 26 ชิ้น รวมฝา Super Lock ลังใส่ข้าวสาร 6 กิโลกรัม ที่มาพร้อมกับกล่องถนอมอาหาร Chef box มีมาหลากหลายขนาด และหลากหลายรูปแบบ ของทาง Micronware-Superlock ที่จะทำให้คุณ เพลิดเพลิน กับ การจัดเก็บอาหารต่างๆ อย่างเป็นระเบียบ ประกอบไปด้วย - Super Lock กล่องใส่ข้าวสาร 6 กิโลกรัม รุ่น 6044 จำนวน 1 ชิ้น พร้อมฝา - Micronware กล่องถนอมอาหาร ป้องกันแบคทีเรีย 600 Ml รุ่น 6072 จำนวน
article-thumb-5
Super Lock กล่องถนอมอาหาร 14 ชิ้น รวมฝา (6 กล่อง+2 แก้ว) ลายลิทสิทธิ์แท้ Moomin มูมิน รุ่น 6819-14 เข้าไมโครเวฟได้ ประกอบไปด้วย - Super Lock กล่องถนอมอาหาร 7,500 ml รุ่น 6819 จำนวน 1 ชิ้น พร้อมฝา - Super Lock กล่องถนอมอาหาร 1,450 ml รุ่น 6115/1 จำนวน 1 ชิ้น พร้อมฝา - Super Lock กล่องถนอมอาหาร 890 ml รุ่น 6115 จำนวน 1

ความคิดเห็นจากลูกค้าเรา

ความรู้สึกและประสบการณ์ดีๆที่ลูกค้ามีต่อผลิตภัณฑ์ Micronware
ติดตามเราเพิ่มเติมได้อีกช่องทาง ที่ @superlock_micronware