สินค้าของเรา
พบกับสินค้าคุณภาพมากมายจาก MICRON WARE
เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ส่ง
ออกกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

เราออกแบบและคิดค้นสินค้าด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันภายใต้ยี่ห้อ SUPER LOCK และ MICRON WARE ทำให้สินค้าไทยโด่งดังไปทั่วโลก

บทความ: บล็อกน่ารู้

ถังขยะเซ็นเซอร์ Super Lock มีให้เลือกใช้งานถึง 2 รุ่น
ช่วงโควิดแบบนี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าหลายๆคนนั้นมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เริ่มจากการดูแลรักษาความสะอาด และหลีกเลี่ยงการสัมผัสกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานทุกคนต่างก็ต้องระมัดระวังตัวกันทั้งนั้น ซึ่งเรื่องเล็กๆ ที่คุณอาจจะมองข้ามไปนั่นก็คือการทิ้งขยะนั่นเองค่ะ เพราะเมื่อเวลาที่เราสัมผัสกับขยะและเปิดฝาถังขยะ แน่นอนว่าอาจจะมีสิ่งสกปรกหรือเชื้อโรคติดมือเรามาด้วย ดังนั้นถ้าหากเราสามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสได้ก็จะช่วยทำให้เรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ถังขยะ sensor ที่มีระบบฝาเปิด-ปิดอัตโนมัติ แค่ใช้มือผ่านบริเวณเซ็นเซอร์ก็ทิ้งขยะได้แล้วง่ายๆ ซึ่งหากใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อถังขยะเซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้เรามีตัวเลือกดีๆ จาก Super Lock มาฝากทุกคนกันค่ะ   สารบัญ ทำไมถึงต้องเลือกใช้ถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock 1. ใช้วัสดุคุณภาพดีในการผลิต 2. ระบบเซ็นเซอร์ เปิด-ปิดฝาถังขยะโดยไม่ต้องสัมผัส 3. ระบบ Manual ก็มีให้เลือกใช้งาน 4. ใส่ถ่านเพียง 3 ก้อนก็พร้อมใช้งาน 5. มีแผ่นยางด้านล่างตัวถังขยะเซ็นเซอร์กันลื่น 6. มีรับประกันหลังจากการซื้อนานถึง 3 เดือน ถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock มีให้เลือกใช้งานถึง 2
กระบอกน้ำพลาสติก จาก Super Lock ดียังไงกันนะ
สำหรับช่วงโควิดแบบนี้ หลายคนมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเว้นระยะห่าง หรือรวมไปถึงการแยกใช้ภาชนะกับผู้อื่น โดยในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าผู้คนมักจะพกกระบอกน้ำพลาสติกส่วนตัวมากกว่าการใช้แก้วน้ำร่วมกัน หรือแม้แต่การตุนน้ำเอาไว้ที่บ้าน โดยใช้กระบอกน้ำขนาดใหญ่ในการช่วยเก็บจะได้ไม่ต้องออกจากบ้านเพื่อไปซื้อน้ำหรือเติมน้ำบ่อยๆ ซึ่งตอนนี้เชื่อว่าคงมีผู้อ่านบางท่านที่กำลังสนใจและมองหากระบอกน้ำพลาสติก แต่ว่ากำลังดูๆอยู่ ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อกระบอกน้ำพลาสติก ยี่ห้อไหนดีใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นในบทความนี้เราเลยได้นำเหตุผลที่ต้องเลือกใช้กระบอกน้ำพลาสติก premium จากยี่ห้อ Super Lock มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจให้กับทุกคนนั่นเองค่ะ สารบัญ เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อกระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock 1. ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ไร้สารก่อมะเร็ง (BPA Free) 2. กระบอกน้ำพลาสติก จาก Super Lock มีหลากหลายขนาดให้เลือก 3. ฝากระบอกน้ำมีซิลิโคนปิดอยู่ ช่วยป้องกันน้ำหกได้ดี 4. ดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน 5. สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย   กระบอกน้ำพลาสติก จาก Super Lock ดียังไงกันนะ   เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อกระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock
ทำไมถึงต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock
เชื่อว่าช่วงนี้ใครหลายๆคนก็หันมาพกขวดน้ำดื่มส่วนตัวกันมากขึ้น เพราะสังเกตได้จากเวลาที่เดินทางไปนอกบ้าน หรือแม้แต่ที่ทำงาน เราก็มักจะพบเห็นคนพกขวดน้ำติดมือกันอยู่เสมอนั่นเองค่ะ และสิ่งสำคัญที่ทำให้คนหันมานิยมเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลสแทนขวดพลาสติกในการใส่น้ำ ก็อาจเป็นเพราะว่าขวดน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิได้ดี รวมถึงยังช่วยทำให้เรามีน้ำดื่มเย็นๆไว้รับประทานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งถามว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock เพื่อเก็บน้ำดื่มของคุณ สำหรับบทความนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ สารบัญ เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock 1. ผลิตจากสแตนเลสเกรดพรีเมียม ไม่เป็นสนิม 2. ขวดน้ำสแตนเลสเก็บรักษาอุณหภูมิได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง 3. ฝาขวดแสตนเลสปิดมิดชิด มีซิลิโคนป้องกันน้ำหก 4. ดีไซน์รูปทรงและฟังก์ชันทันสมัย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน 5. ถอดฝาขวดน้ำ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย   ทำไมถึงต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock   เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock สำหรับใครที่กำลังมองหาขวดน้ำสแตนเลสส่วนตัวอยู่นั้น เราก็อยากจะแนะนำทุกคนให้ลองใช้ขวดน้ำสแตนเลสจาก super lock กันดูค่ะ โดยเหตุผลที่ทุกคนควรใช้ขวดน้ำสแตนเลสจาก Super Lock นั้น มีดังต่อไปนี้เลยค่ะ

ความคิดเห็นจากลูกค้าเรา

ความรู้สึกและประสบการณ์ดีๆที่ลูกค้ามีต่อผลิตภัณฑ์ Micronware
ติดตามเราเพิ่มเติมได้อีกช่องทาง ที่ @superlock_micronware