สินค้าของเรา
พบกับสินค้าคุณภาพมากมายจาก MICRON WARE
เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ส่ง
ออกกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

เราออกแบบและคิดค้นสินค้าด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันภายใต้ยี่ห้อ SUPER LOCK และ MICRON WARE ทำให้สินค้าไทยโด่งดังไปทั่วโลก

บทความ: บล็อกน่ารู้

ไอเทมของใช้ในครัวที่ควรมีจากแบรนด์ Super Lock
ไอเทมของใช้ในครัวที่ควรมีจากแบรนด์ Super Lock   สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำอาหาร เชื่อว่าส่วนใหญ่แล้ว อาจจะเคยใช้เวลาอยู่ในห้องครัวนานพอ ๆ กับห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่าคนเราจะมีมื้ออาหารหลัก ๆ วันละ 3 มื้ออยู่แล้ว ดังนั้น จึงไม่แปลกที่หลายคนจะหายเข้าครัวไปนาน ๆ และมีอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความสุขทางใจสำหรับพ่อครัวแม่ครัวที่ชอบทำอาหาร นั่นก็คือ การซื้อของเข้าครัวเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายต่อการปรุงอาหาร หรือช่วยเก็บของใช้ในครัวอย่างวัตถุดิบ หรือภาชนะ เช่น จาน ชามและช้อน เป็นต้น ให้พร้อมหยิบใช้งาน และเพิ่มความเป็นระเบียบ ซึ่งในบทความนี้เราได้รวบรวมไอเทมของใช้ในครัวที่ต้องมีจากแบรนด์ Super Lock ที่บอกได้เลยว่ามีประโยชน์ และเหมาะกับการซื้อเอาไว้ในครัวคุณอย่างแน่นอน โดยจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย สารบัญ กล่องถนอมอาหาร กล่องใส่ข้าวสาร ขวดโหล กล่องเก็บไข่ ที่สลัดน้ำผัก กระบอกน้ำ ที่คั้นน้ำมะนาว ที่คั้นน้ำส้ม ที่คว่ำจาน ถังขยะเซนเซอร์ 1. กล่องถนอมอาหาร กล่องถนอมอาหารไอเทมของใช้ในครัวที่ใครก็เลือกใช้
กล่องถนอมอาหารพร้อมกระเป๋าผ้าเป็นของชำร่วยใช้งานได้จริง
เชื่อว่าเมื่อใกล้ถึงวันสำคัญหรือช่วงเทศกาลพิเศษ คงมีหลาย ๆ คนกำลังมองหาของขวัญ หรือของชำร่วยที่จะมอบให้กับคนที่คุณรัก คนที่คุณต้องการแสดงความขอบคุณ รวมถึง แขกที่มาในงานต่าง ๆ ซึ่งการมอบของขวัญ ของชำร่วย เป็นการช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ หรือทำให้เกิดความทรงจำที่ดีและนึกถึง เมื่อเห็นของขวัญและของชำร่วยชิ้นนั้นๆ  จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมคนเราถึงนิยมมอบสิ่งของเหล่านี้ให้แก่กันเมื่อถึงโอกาส โดยในบทความนี้เราได้ทำการรวบรวมประเภทของชำร่วยที่เหมาะแก่การมอบให้กับคนสำคัญในวาระและโอกาสต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าจะให้ของชำร่วยอะไรดี ถ้าพร้อมแล้วเลื่อนลงไปดูกันเลยค่ะ สารบัญ ให้ของชำร่วยอะไรดี ? ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานเปิดตัว ของชำร่วยงานฉลอง หรืองานครบรอบในวาระต่างๆ ของชำร่วยงานเกษียณอายุ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้ของชำร่วยอะไรดี ? ถ้าหากใครกำลังมีแพลนหาของขวัญ ของชำร่วย ที่ต้องการใช้ในวันสำคัญหรือเทศกาลพิเศษ รวมไปถึง งานที่คุณต้องเป็นผู้รับผิดชอบและดูแลเรื่องแขกที่มาในงาน คงไม่พ้นมีเรื่องให้ต้องคิดว่าจะให้ของชำร่วยอะไรดี โดยเรามีไอเดียมาฝากทุกคนค่ะ ว่าของขวัญ ของชำร่วยมีอะไรบ้างและคุณควรเลือกให้ของชำร่วยแบบไหน จึงจะเหมาะสมกับโอกาสต่าง ๆ ดังนี้ ของชำร่วยงานแต่ง เริ่มต้นกันด้วยงานยอดนิยมที่หลายคนต้องเคยไปและได้รับของชำร่วยกลับมากันบ้างแล้ว นั่นก็คืองานแต่งค่ะ ซึ่งการจัดงานแต่งงานนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในงานมงคลที่จะมีแขกมาเป็นจำนวนมาก ทั้งญาติของฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย รวมถึงเพื่อนสนิท มิตรสหายที่จะมาร่วมงาน
ทำบุญวันออกพรรษา
อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าคนไทยส่วนใหญ่มักจะนับถือศานาพุทธ ดังนั้น จึงไม่แปลกที่ชาวไทยจะให้ความสำคัญกับวันสำคัญทางพุทธศาสนาอย่างวันออกพรรษา ที่ตรงกับขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ของทุกปี โดยหลังจากวันออกพรรษาประมาณ 1 วันก็จะเป็นวันตักบาตรเทโว ที่เชื่อกันว่าพระพุทธเจ้าได้เสด็จจากสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ลงมายังโลกมนุษย์ และเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้คนต่างร่วมกันมาทำบุญวันออกพรรษากันอย่างเนืองแน่นเป็นประจำในทุก ๆ ปี และยังสืบทอดประเพณีกันมาอย่างยาวนาน ทำให้ก่อนจะถึงวันออกพรรษาจะต้องเตรียมของทำบุญออกพรรษาหรือทำบุญตักบาตรเทโวนั่นเอง แต่ควรจะถวายอะไรให้เกิดประโยชน์และได้บุญ ในบทความนี้มีคำแนะนำดี ๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ วันออกพรรษา เป็นวันสำคัญทางพุทธศาสนาของไทย สารบัญ การปฏิบัติตนในวันออกพรรษา ของทำบุญออกพรรษา สามารถถวายอะไรได้บ้าง   การปฏิบัติตนในวันออกพรรษา ก่อนที่จะพาทุกคนไปดูกันว่า ในวันออกพรรษาที่ใกล้จะถึงนี้เราควรจะถวายของทำบุญออกพรรษาอะไรบ้าง โดยหลังจากเราทำบุญไปแล้วจะก่อให้เกิดประโยชน์และได้บุญนั้น เราควรทราบถึงการปฏิบัติตนในวันออกพรรษาที่ถูกต้องด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งมีวิธีปฏิบัติตนในวันออกพรรษาที่ควรทำ ดังนี้   ทำบุญตักบาตรวันออกพรรษา อุทิศส่วนกุศลให้แก่ญาติที่ล่วงลับไปแล้ว ทำบุญออกพรรษาด้วยการทำบุญตักบาตร   สำหรับวิธีปฏิบัติตนในวันออกพรรษา สิ่งแรกที่เราคุ้นเคยและมักจะปฏิบัติกันอยู่แล้ว นั่นก็คือการทำบุญตักบาตรวันออกพรรษา ด้วยการนำภัตตาหารไปถวายหรือใส่บาตรให้แก่พระภิกษุสงฆ์ และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่ญาติที่ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งการทำบุญตักบาตรวันออกพรรษานี้ ถือเป็นสิ่งที่ดีงามเพราะว่าในขณะที่เรากำลังทำบุญอยู่นั้น จิตใจของเราจะมีความเป็นกุศล มีความตั้งมั่น

ความคิดเห็นจากลูกค้าเรา

ความรู้สึกและประสบการณ์ดีๆที่ลูกค้ามีต่อผลิตภัณฑ์ Micronware
ติดตามเราเพิ่มเติมได้อีกช่องทาง ที่ @superlock_micronware