ช่วงโควิดแบบนี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าหลายๆคนนั้นมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เริ่มจากการดูแลรักษาความสะอาด และหลีกเลี่ยงการสัมผัสกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานทุกคนต่างก็ต้องระมัดระวังตัวกันทั้งนั้น ซึ่งเรื่องเล็กๆ ที่คุณอาจจะมองข้ามไปนั่นก็คือการทิ้งขยะนั่นเองค่ะ เพราะเมื่อเวลาที่เราสัมผัสกับขยะและเปิดฝาถังขยะ แน่นอนว่าอาจจะมีสิ่งสกปรกหรือเชื้อโรคติดมือเรามาด้วย ดังนั้นถ้าหากเราสามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสได้ก็จะช่วยทำให้เรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ถังขยะ sensor ที่มีระบบฝาเปิด-ปิดอัตโนมัติ แค่ใช้มือผ่านบริเวณเซ็นเซอร์ก็ทิ้งขยะได้แล้วง่ายๆ ซึ่งหากใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อถังขยะเซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้เรามีตัวเลือกดีๆ จาก Super Lock มาฝากทุกคนกันค่ะ

 

สารบัญ

 

ลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัส ด้วยถังขยะเซ็นเซอร์ Super Lock

ลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัส ด้วยถังขยะเซ็นเซอร์ Super Lock

 

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock

สำหรับใครที่กำลังคิดและตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกซื้อถังขยะเซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราขอแนะนำถังขยะ sensor สุดล้ำจาก Super Lock ที่บอกเลยว่ามาพร้อมคุณสมบัติเด่นเพียบ ไม่แพ้ถังขยะเซ็นเซอร์ยี่ห้ออื่นๆอย่างแน่นอนค่ะ โดยจะมีคุณสมบัติอะไรบ้างเราตามมาดูกันเลย

 

1. ใช้วัสดุคุณภาพดีในการผลิต

ถังขยะ sensor สแตนเลส 304 เกรดพรีเมียม

ถังขยะ sensor สแตนเลส 430 เกรดพรีเมียม

 

ตัวถังขยะเซ็นเซอร์ Super Lock ผลิตมาจากสแตนเลส 430 ที่มีส่วนประกอบจากโครเมี่ยม 18% แต่ไม่มีส่วนผสมของนิกเกิล สามารถทนต่อการกัดกร่อนได้ไม่ทำให้เกิดสนิม และลักษณะผิวของสแตนเลส 430 นั้นยังมีความเงางามและแข็งแรง ทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี ไม่เป็นรอยนิ้วมือ ดังนั้นจึงทำให้ถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock ดูใหม่และน่าใช้งาน และในส่วนของฝาถังขยะเซ็นเซอร์ ทำจากพลาสติก ABS มีน้ำหนักที่เบาแต่ว่ามีคุณภาพสูงไม่แตกหักง่าย แข็งแรงมากกว่าพลาสติกชนิดอื่นๆ

 

 2. ระบบเซ็นเซอร์ เปิด-ปิดฝาถังขยะโดยไม่ต้องสัมผัส

ฝาถังขยะ เปิด-ปิดเองได้ด้วยระบบเซ็นเซอร์

ฝาถังขยะ เปิด-ปิดเองได้ด้วยระบบเซ็นเซอร์

 

ถังขยะจาก Super Lock มีระบบเซ็นเซอร์เปิด-ปิด ตรวจจับความเคลื่อนไหวอัตโนมัติ เลี่ยงการสัมผัสกับฝาโดยตรง ซึ่งมีวิธีการทำงานที่ง่ายมากๆ เพียงแค่นำมือไปอยู่บริเวณด้านบนฝาถังในระยะ 30 เซนติเมตร ฝาถังขยะก็จะเปิดและปิดได้ภายใน 5 วินาที บอกเลยว่าช่วยลดการสัมผัสเชื้อโรคจากตัวถังขยะได้เยอะเลยล่ะค่ะ นอกเหนือจากนี้ถังขยะเซ็นเซอร์ของเรา ยังมีระบบ Kick Sensor ที่เป็นเซ็นเซอร์อยู่รอบตัวถัง โดยมีวิธีการใช้งานง่ายไม่แพ้กับระบบเซ็นเซอร์เปิด-ปิดฝาถังขยะอัตโนมัติเลย นั่นคือการใช้เท้าแตะไปที่บริเวณตัวถังเบาๆ ก็สามารถทำให้ฝาถังขยะเปิดได้เช่นกันค่ะ เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่เร่งรีบหรือตอนที่เราถือของอยู่เต็มไม้เต็มมือ ไม่สะดวกที่จะยื่นมือไปในระยะที่ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับได้ แค่ใช้เท้าแตะข้างถังขยะเบาๆ ฝาถังขยะก็จะเปิดออกและทิ้งขยะได้แล้ว บอกเลยว่าถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock ต้องตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่อ่านมาถึงตรงนี้อย่างแน่นอน

 

3. ระบบ Manual ก็มีให้เลือกใช้งาน

มีระบบ Manual เปิด-ปิดฝาถังขยะได้โดยใช้ปุ่มกด

มีระบบ Manual เปิด-ปิดฝาถังขยะได้โดยใช้ปุ่มกด

 

แน่นอนว่าถังขยะเซ็นเซอร์ของเรา ก็ไม่ได้มีแค่ระบบเซ็นเซอร์ เปิด-ปิดฝาถังอัตโนมัติ หรือระบบ Kick Sensor รอบตัวถังให้เลือกใช้งานเท่านั้น แต่ยังมีระบบ Manual ที่ให้เราสามารถเปิด-ปิดฝาถังขยะ ด้วยการใช้นิ้วแตะปุ่มกดที่อยู่บริเวณหน้าจอเล็กๆของฝาถังขยะ โดยจะใช้ปุ่มเดียวกันในการเปิดและปิดนั่นเองค่ะ

 

4. ใส่ถ่านเพียง 3 ก้อนก็พร้อมใช้งาน

สำหรับแบตเตอรี่ของถังขยะเซ็นเซอร์ เราจะใช้จากถ่าน AAA จำนวน 3 ก้อนเท่านั้นค่ะ โดยไม่ต้องเสียบสายชาร์จให้ยุ่งยาก จึงทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย จะนำไปตั้งไว้ตรงไหนของบ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่ต่างๆก็ได้ทั้งนั้น และถ้าหากใครที่เคยใช้ถังขยะเซ็นเซอร์ยี่ห้ออื่นๆมาก่อน อาจจะสงสัยว่าทำไมถึงต้องใช้ถ่าน AAA ถึง 3 ก้อน สาเหตุก็เพราะว่า ถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock มีระบบเซ็นเซอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ด้านบนฝาถัง หรือเซ็นเซอร์สัมผัสรอบๆตัวถัง จึงทำให้ต้องใช้พลังงานมากกว่าถังขยะเซ็นเซอร์ทั่วไป นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ และระยะเวลาในการใช้งานให้อยู่ได้นานขึ้นอีกด้วย

 

5. มีแผ่นยางด้านล่างตัวถังขยะเซ็นเซอร์กันลื่น

ด้านล่างของถังขยะเซ็นเซอร์จะมีแผ่นยางกันลื่น ที่ช่วยป้องกันการเดินชน หรือในกรณีเด็กเล็กๆ รวมถึงสัตว์เลี้ยงในบ้านของเราที่อาจจะไปเล่นอยู่ใกล้บริเวณถังขยะเซ็นเซอร์จนอาจทำให้ถังขยะลื่นแล้วก็ล้มทับได้ แต่เมื่อมีแผ่นยางที่อยู่บริเวณด้านล่างถังขยะจึงช่วยยึดเกาะกับพื้นและกันลื่นได้ดีขึ้น ไม่ทำให้ทั้งบุคคลและตัวถังขยะเองเสียหาย

 

6. มีรับประกันหลังจากการซื้อนานถึง 3 เดือน

นอกเหนือจากคุณสมบัติของตัวถังขยะเซ็นเซอร์ที่มีผลต่อการตัดสินใจว่าควรจะเลือกซื้อถังขยะเซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เรื่องของการรับประกันหลังการขายก็มีผลด้วยเช่นกันค่ะ โดย Super Lock ก็มีนโยบายการรับประกันสินค้านานถึง 3 เดือน เฉพาะถังขยะที่มีปัญหาระบบเซ็นเซอร์เท่านั้น โดยทางเราจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ค่ะ

 

ถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock มีให้เลือกใช้งานถึง 2 รุ่น

ถังขยะเซ็นเซอร์ Super Lock มีให้เลือกใช้งานถึง 2 รุ่น

ถังขยะเซ็นเซอร์ Super Lock มีให้เลือกใช้งานถึง 2 รุ่น

 

สำหรับถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock ก็จะมี 2 รุ่น อย่างที่เราได้กล่าวไปในตอนต้นแล้วว่าตัวถังขยะนั้นทำจากสแตนเลส 430 และฝาถังขยะทำจากพลาสติก ABS เหมือนกันทั้ง 2 รุ่น แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็จะเป็นขนาดและฟังก์ชันในการใช้งาน ซึ่งถ้าหากต้องตัดสินใจเลือกซื้อรุ่นใดรุ่นหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานว่า ถังขยะเซ็นเซอร์รุ่นไหนตอบโจทย์ในการใช้งานมากที่สุด โดยจะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ดังนี้ค่ะ

 

ถังขยะเซ็นเซอร์ 12 ลิตร รุ่น 5675

ถังขยะเซ็นเซอร์ 12 ลิตร รุ่น 5675

 

ถังขยะเซ็นเซอร์ ขนาด 12 ลิตร

ด้านในตัวถังจะมีแกนเหล็กที่ใช้สำหรับยึดถุงขยะอยู่ ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ขยะหกเลอะเทอะ นอกจากนี้แกนเหล็กยังสามารถใช้งานในรูปแบบของการจับหิ้วถังขยะ เพื่อเคลื่อนย้ายได้ด้วยเช่นกัน โดยมีความกว้างอยู่ที่ 30.6 ซม. ความยาว 19.1 ซม. และความสูง 32 ซม. เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร สำนักงาน โรงพยาบาล ห้องพัก โรงแรม ร้านอาหาร หรือครัวเรือนทั่วไป

 

ถังขยะเซ็นเซอร์ 20 ลิตร รุ่น 5676

ถังขยะเซ็นเซอร์ 20 ลิตร รุ่น 5676

 

ถังขยะเซ็นเซอร์ ขนาด 20 ลิตร

มีถังด้านในที่สามารถถอดแยกออกมาล้างได้ ขนาด 13 ลิตร และด้านล่างจะมีช่องใส่ถุงขยะ และด้านข้างของถังจะมีช่องสำหรับยึดถุงขยะให้อยู่กับที่ไม่หกเลอะเทอะ โดยมีความกว้างอยู่ที่ 25 ซม. ความยาว 25 ซม. และความสูง 43 ซม. เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร สำนักงาน โรงพยาบาล ห้องพัก โรงแรม ร้านอาหาร หรือครัวเรือนทั่วไป

 

มีข้อควรระวังคือ ให้หลีกเลี่ยงการวางถังขยะเซ็นเซอร์เอาไว้ในที่เปียกชื้น หรือมีความร้อนสูง เพื่อถนอมอายุการใช้งานของระบบเซ็นเซอร์ให้อยู่ได้นานขึ้นค่ะ

 

เป็นไงบ้างคะ สำหรับบทความนี้ที่เราได้นำตัวเลือกดีๆ อย่างถังขยะเซ็นเซอร์ จาก Super Lock ที่จะช่วยให้คุณลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัสเชื้อโรค มาฝากเป็นตัวเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อถังขยะเซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี โดยถังขยะเซ็นเซอร์ของเราจะใช้วัสดุคุณภาพดีอย่างสแตนเลส 430 ที่มีความเงางาม ไม่เป็นรอยนิ้วมือ และตัวฝาผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีไม่แตกหักง่าย มีระบบเซ็นเซอร์ เปิด-ปิดฝาถังขยะโดยไม่ต้องสัมผัส รวมถึงระบบ Kick Sensor รอบตัวถัง แต่ถึงอย่างไรก็มีระบบ Manual ที่สามารถกดปุ่มเปิด-ปิดฝาถังขยะได้เช่นกัน โดยใส่ถ่านเพียง 3 ก้อนก็พร้อมใช้งาน และมีแผ่นยางด้านล่างของตัวถังขยะเซ็นเซอร์เพื่อกันลื่น นอกจากนี้ยังมีรับประกันหลังจากการซื้อสินค้าแล้วพบปัญหาเฉพาะเซ็นเซอร์นานถึง 3 เดือน โดยถังขยะเซ็นเซอร์จาก Super Lock จะมี 2 รุ่น ที่มีขนาดแตกต่างกันและมีฟังก์ชันเพิ่มเติมให้เลือกใช้งาน หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านทุกท่านไม่มากก็น้อยนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://bit.ly/3z2Ihgj

https://bit.ly/3hFOc5c

https://bit.ly/3rePaZg

https://bit.ly/3hL4Pfy

สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ได้ที่

Shopee : bit.ly/2MoIClV
Lazada : bit.ly/2POtmDo
และทางเว็บไซต์ www.micronware.co.th นะคะ

#SuperLockSuperCare #เก็บทุกความใส่ใจเก็บไว้ในSuperLock
————————————————–

“เราเชื่อว่าสินค้าเครื่องใช้ในบ้านที่ดีจะทำให้ชีวิตสะดวกสบาย
เราจึงคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดให้คุณ”