เชื่อว่าช่วงนี้ใครหลายๆคนก็หันมาพกขวดน้ำดื่มส่วนตัวกันมากขึ้น เพราะสังเกตได้จากเวลาที่เดินทางไปนอกบ้าน หรือแม้แต่ที่ทำงาน เราก็มักจะพบเห็นคนพกขวดน้ำติดมือกันอยู่เสมอนั่นเองค่ะ และสิ่งสำคัญที่ทำให้คนหันมานิยมเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลสแทนขวดพลาสติกในการใส่น้ำ ก็อาจเป็นเพราะว่าขวดน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิได้ดี รวมถึงยังช่วยทำให้เรามีน้ำดื่มเย็นๆไว้รับประทานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งถามว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock เพื่อเก็บน้ำดื่มของคุณ สำหรับบทความนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ

สารบัญ

 

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock

 

เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลส super lock

สำหรับใครที่กำลังมองหาขวดน้ำสแตนเลสส่วนตัวอยู่นั้น เราก็อยากจะแนะนำทุกคนให้ลองใช้ขวดน้ำสแตนเลสจาก super lock กันดูค่ะ โดยเหตุผลที่ทุกคนควรใช้ขวดน้ำสแตนเลสจาก Super Lock นั้น มีดังต่อไปนี้เลยค่ะ

1. ผลิตจากสแตนเลสเกรดพรีเมียม ไม่เป็นสนิม

 

ขวดน้ำสแตนเลสเกรดพรีเมียมไม่เป็นสนิม

ขวดน้ำสแตนเลสเกรดพรีเมียมไม่เป็นสนิม

 

ขวดน้ำสแตนเลส super lock ผลิตมาจากสแตนเลส 304 ที่มีส่วนประกอบของ เหล็กกล้า 70-75% , โครเมี่ยม 18% , นิกเกิลประมาณ 8 – 10.5% และคาร์บอน 0.15% ซึ่งเมื่อรวมกันแล้วถือว่าเป็นวัสดุอย่างดีที่ได้มาตรฐาน และยังได้รับความนิยมใช้ในการทำอุปกรณ์เครื่องครัว และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งข้อดีของสแตนเลส 304 หลักๆเลยก็คือ มีความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงทำให้ไม่เกิดสนิม ดังนั้นจึงทำให้ใช้งานได้นานกว่าขวดทั่วไป แถมไม่มีคุณสมบัติดูดซึมกลิ่น ทำให้เวลาที่เราต้องการจะใส่น้ำลงไปก็ไม่มีกลิ่นติดในขวดสแตนเลสนั่นเองค่ะ และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง (BPA Free)

2. ขวดน้ำสแตนเลสเก็บรักษาอุณหภูมิได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง

แก้วน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็นได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง

แก้วน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็นได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง

 

ขวดน้ำสแตนเลส super lock สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มที่อยู่ภายในขวดได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง โดยรองรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -20 ถึง 120 องศาเซลเซียส ซึ่งตอบโจทย์คนที่ต้องการพกขวดน้ำดื่มส่วนตัวเพื่อออกไปดื่มนอกบ้านหรือพกดื่มระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำร้อนหรือน้ำเย็นก็ใส่ได้ทั้งนั้น แถมน้ำดื่มยังคงรสชาติและอุณหภูมิเหมือนพึ่งเทเครื่องดื่มใส่ขวดใหม่ๆและอยู่ได้นานเกือบทั้งวันเลยค่ะ

3. ฝาขวดแสตนเลสปิดมิดชิด มีซิลิโคนป้องกันน้ำหก

ฝาขวดน้ำดื่มมีซิลิโคนช่วยป้องกันน้ำไม่ให้หกรั่วซึม

ฝาขวดน้ำดื่มมีซิลิโคนช่วยป้องกันน้ำไม่ให้หกรั่วซึม

 

ไม่ว่าจะต้องพกพาขวดน้ำสแตนเลสส่วนตัวไปที่ไหน ก็มั่นใจว่าน้ำจะไม่หกเลอะเทอะระหว่างเดินทาง เพราะตัวฝาขวดน้ำมีซิลิโคน และซีลป้องกันน้ำรั่วซึมจากขวด หมดปัญหาเรื่องน้ำหกออกมาเปียกเสื้อผ้า หรือกระเด็นออกมาโดนเอกสารต่างๆระหว่างที่พกขวดน้ำออกนอกบ้านไปได้เลยค่ะ

4. ดีไซน์รูปทรงและฟังก์ชันทันสมัย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

ขวดน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิ ดีไซน์และฟังก์ชันทันสมัย

ขวดน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิ ดีไซน์และฟังก์ชันทันสมัย

 

ขวดน้ำสแตนเลส super lock ไม่ได้มีความโดดเด่นเรื่องคุณสมบัติเพียงแค่ความปลอดภัย ไร้สนิม และเก็บอุณหภูมิร้อนเย็นได้นานอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังมีความใส่ใจในเรื่องของดีไซน์รูปทรงขวดน้ำสแตนเลสอีกด้วย ซึ่งก็ได้มีการออกแบบมาให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้คนต่างชื่นชอบความเรียบหรูดูมินิมอลทำให้เวลาพกพาไปไหนก็มั่นใจเหมือนเป็นการบอกไลฟ์สไตล์ของเราไปในตัว นอกเหนือจากนี้เรายังได้คำนึงถึงขนาดของขวดน้ำสแตนเลสที่มีความกระทัดรัด สะดวกต่อการพกพาอีกด้วย หรือใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถพกขวดน้ำสแตนเลสเก็บความเย็นไปได้เช่นกัน เนื่องจากมีขนาดมาตรฐานสามารถวางในช่องวางขวดของรถยนต์ได้พอดี จึงตอบโจทย์และเข้ากับผู้ใช้ทุกคนนั่นเองค่ะ

 

5. ถอดฝาขวดน้ำ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ขวดน้ำสแตนเลสเปิดฝาขวดล้างทำความสะอาดง่าย

ขวดน้ำสแตนเลสเปิดฝาขวดล้างทำความสะอาดง่าย

 

สำหรับขวดน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิจาก Super Lock นั้นสามารถเปิดฝาออกเพื่อทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกมากๆค่ะ เพียงแค่ล้างด้วยน้ำสะอาดแล้วเขย่าขวดเพื่อให้น้ำเข้าถึงทั่วทุกมุม หรือถ้าหากต้องการจะฆ่าเชื้อโรคหรือสิ่งสกปรกที่อยู่ภายในขวดเราก็สามารถใช้น้ำร้อนในการล้างได้เหมือนกันค่ะ โดยนอกจากการจะใช้น้ำเปล่าล้างทำความสะอาดขวดแล้ว เบคกิ้งโซดา,น้ำส้มสายชูก็ใช้ล้างขวดน้ำสแตนเลสได้เช่นกันนะคะ บอกเลยว่าหมดปัญหาเรื่องคราบสิ่งสกปรกที่ติดขวดน้ำ หรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในขวดน้ำได้อย่างแน่นอน

 

ขวดน้ำสแตนเลส super lock พกพาง่าย เก็บอุณหภูมิได้เกือบทั้งวัน

ขวดน้ำสแตนเลส super lock พกพาง่าย เก็บอุณหภูมิได้เกือบทั้งวัน

 

ซึ่งทั้งหมดที่เราได้กล่าวมานี้ ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้หลายๆคนเลือกใช้ขวดน้ำสแตนเลสจาก Super Lock นั่นเองค่ะ เพราะทำจากสแตนเลส 304 เกรดเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์มั่นใจไร้สนิม ปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง (BPA Free) สามารถใส่น้ำดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -20 ถึง 120 องศาเซลเซียส สามารถเก็บน้ำได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง พกพาไปได้ทุกที่ไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะหกเลอะเทอะ เนื่องจากฝาขวดน้ำมีซิลิโคนและซีลช่วยป้องกันน้ำรั่วซึมได้ดี มีดีไซน์รูปทรงและฟังก์ชันทันสมัย เข้าได้กับทุกการใช้งาน และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมากๆค่ะ โดยหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้หลายๆคนที่กำลังมองหาขวดน้ำสแตนเลสส่วนตัวอยู่ มีตัวเลือกในการตัดสินใจเพิ่มมากขึ้นนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://bit.ly/3qs8x0n

https://bit.ly/35QxOIg

https://bit.ly/35TlWFs

https://bit.ly/3gUwZ7G

สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ได้ที่

Shopee : bit.ly/2MoIClV
Lazada : bit.ly/2POtmDo
และทางเว็บไซต์ www.micronware.co.th นะคะ

#SuperLockSuperCare #เก็บทุกความใส่ใจเก็บไว้ในSuperLock
————————————————–

“เราเชื่อว่าสินค้าเครื่องใช้ในบ้านที่ดีจะทำให้ชีวิตสะดวกสบาย
เราจึงคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดให้คุณ”