สำหรับช่วงโควิดแบบนี้ หลายคนมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเว้นระยะห่าง หรือรวมไปถึงการแยกใช้ภาชนะกับผู้อื่น โดยในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าผู้คนมักจะพกกระบอกน้ำพลาสติกส่วนตัวมากกว่าการใช้แก้วน้ำร่วมกัน หรือแม้แต่การตุนน้ำเอาไว้ที่บ้าน โดยใช้กระบอกน้ำขนาดใหญ่ในการช่วยเก็บจะได้ไม่ต้องออกจากบ้านเพื่อไปซื้อน้ำหรือเติมน้ำบ่อยๆ ซึ่งตอนนี้เชื่อว่าคงมีผู้อ่านบางท่านที่กำลังสนใจและมองหากระบอกน้ำพลาสติก แต่ว่ากำลังดูๆอยู่ ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อกระบอกน้ำพลาสติก ยี่ห้อไหนดีใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นในบทความนี้เราเลยได้นำเหตุผลที่ต้องเลือกใช้กระบอกน้ำพลาสติก premium จากยี่ห้อ Super Lock มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจให้กับทุกคนนั่นเองค่ะ

สารบัญ

 

กระบอกน้ำพลาสติก จาก Super Lock ดียังไงกันนะ

กระบอกน้ำพลาสติก จาก Super Lock ดียังไงกันนะ

 

เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อกระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock

หากใครที่ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะเลือกซื้อกระบอกน้ำพลาสติก ยี่ห้อไหนดีที่จะตอบโจทย์เข้ากับการใช้งานของเรา หรือแม้แต่รูปลักษณ์ภายนอกของกระบอกน้ำเองก็มีผลต่อการเลือกใช้ด้วยเช่นกัน แต่อีกเหตุผลหลักๆที่คนมักจะให้ความสำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือเรื่องคุณสมบัติของกระบอกน้ำพลาสติกของแต่ละยี่ห้อว่ามีข้อดีแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งเราจะขอนำเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้กระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock มาฝากทุกคนกันค่ะ

 

1. ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ไร้สารก่อมะเร็ง (BPA Free)

กระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ไร้สารก่อมะเร็ง (BPA Free)

กระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ไร้สารก่อมะเร็ง (BPA Free)

 

กระบอกน้ำพลาสติก จาก Super Lock ผลิตมาจากพลาสติกที่มีคุณภาพดี โดยจะมีทั้งแบบกระบอกน้ำพลาสติก PP (Polypropylene) มีความหนาแน่นภายในตัวพลาสติกที่ต่ำ จึงทำให้กระบอกน้ำพลาสติก ทนความร้อนได้ดี และมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาจึงเหมาะกับการพกพาออกไปนอกบ้านได้อย่างง่ายดาย แถมมีความแข็งแรงและทนต่อแรงกระแทกได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีกระบอกน้ำพลาสติก ที่ผลิตจากพลาสติก Tritan โดยจะมีลักษณะเด่นๆ คือ ความใสของตัวกระบอกน้ำที่คล้ายกับแก้วทำให้ดูทันสมัยน่าใช้งาน มีความแข็งแรงทนทานไม่แตกหักง่ายเช่นเดียวกับกระบอกน้ำพลาสติกใสแบบ PP และที่สำคัญเลยกระบอกน้ำของเราในทุกๆรุ่น ปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง (BPA Free) อีกด้วยนะ

2. กระบอกน้ำพลาสติก จาก Super Lock มีหลากหลายขนาดให้เลือก

กระบอกน้ำพลาสติก พกพาง่าย มีหลายขนาดให้เลือกใช้

กระบอกน้ำพลาสติก พกพาง่าย มีหลายขนาดให้เลือกใช้

 

อีกหนึ่งสิ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อกระบอกน้ำพลาสติก ก็คงจะไม่พ้นเรื่องขนาดของกระบอกน้ำ โดยหลายๆคนก็อาจจะต้องการใช้กระบอกน้ำพลาสติกขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบา เพื่อให้สะดวกต่อการพกพาไปยังที่ต่างๆ หรือบางคนก็ต้องการกระบอกน้ำพลาสติกที่มีขนาดใหญ่เพื่อใช้สำหรับเก็บน้ำเอาไว้ที่บ้าน โดยสำหรับกระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock ของเราก็มีให้เลือกอยู่หลากหลายขนาด เริ่มตั้งแต่ขนาดเล็ก 380 มิลลิลิตร ไปจนถึงกระบอกน้ำที่สามารถบรรจุน้ำได้มากถึง 1600 มิลลิลิตร ซึ่งกระบอกน้ำขนาดใหญ่นั้นเหมาะกับการใส่น้ำดื่มที่ให้ปริมาณเพียงพอต่อร่างกาย สำหรับ 1 วัน หรือสำหรับผู้ที่ต้องการใส่น้ำเอาไว้ภายในบ้านโดยไม่ต้องเติมบ่อยให้เสียเวลานั่นเองค่ะ นอกเหนือจากนี้ตัวกระบอกน้ำ มีสเกลบอกปริมาณ ช่วยให้ดูง่ายขึ้นว่าเราดื่มน้ำไปมากน้อยแค่ไหนแล้วนั่นเอง

3. ฝากระบอกน้ำมีซิลิโคนปิดอยู่ ช่วยป้องกันน้ำหกได้ดี

ฝากระบอกน้ำมีซิลิโคน ช่วยป้องกันน้ำไม่ให้หกรั่วซึม

ฝากระบอกน้ำมีซิลิโคน ช่วยป้องกันน้ำไม่ให้หกรั่วซึม

 

ไม่ว่าจะต้องพกกระบอกน้ำส่วนตัวไปดื่มข้างนอก หรือจะเลือกเก็บตุนน้ำเอาไว้ที่บ้าน ก็มั่นใจว่าน้ำจะไม่หกรั่วซึมอย่างแน่นอนเพราะว่าฝากระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock นั้นมียางซิลิโคน และซีลป้องกันน้ำรั่วซึมจากขวด เมื่อปิดฝาขวดให้สนิทแล้วก็มั่นใจได้เลยว่าระหว่างเดินทาง คุณจะสามารถพกขวดน้ำพลาสติกไปได้ทุกที่ โดยน้ำจะไม่หกเลอะเทอะ รวมไปถึงยังสามารถป้องกันฝุ่น แมลง หรือป้องกันสิ่งสกปรกเข้าไปผสมรวมกับน้ำดื่มของคุณได้ด้วยนั่นเองค่ะ

 

4. ดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

กระบอกน้ำพลาสติกดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

กระบอกน้ำพลาสติกดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

 

นอกจากเรื่องของคุณสมบัติต่างๆ และขนาดของกระบอกน้ำพลาสติกที่มีผลต่อการเลือกซื้อแล้ว กระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock ยังถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย และเข้ากับการใช้งานของลูกค้าที่แตกต่างกันไปอย่างครอบคลุม เช่น

 

กระบอกน้ำพลาสติกมีแก้วน้ำในตัว จะอยู่ไหนก็ดื่มได้สะดวก

กระบอกน้ำพลาสติกมีแก้วน้ำในตัว จะอยู่ไหนก็ดื่มได้สะดวก

 

ซึ่งหากคุณต้องการดื่มน้ำจากแก้วแทนการยกขวดดื่ม ก็แค่เพียงหมุนแก้วจากด้านท้ายกระบอกน้ำออก แล้วก็รินน้ำจากกระบอกน้ำพลาสติกลงไปในแก้วได้เลยนั่นเองค่ะ

กระบอกน้ำพลาสติกมีหูหิ้ว ช่วยให้พกกระบอกน้ำได้สะดวก

กระบอกน้ำพลาสติกมีหูหิ้ว ช่วยให้พกกระบอกน้ำได้สะดวก

 

สำหรับกระบอกน้ำพลาสติกจาก super lock ในบางรุ่น จะถูกออกแบบมาให้มีหูหิ้วและเชือกติดมากับตัวฝากระบอกน้ำ ช่วยให้เวลาที่เราต้องการจะพกกระบอกน้ำไปไหนก็สามารถใช้เพียงนิ้วมือเกี่ยวหูหิ้วแล้วเอาไปดื่มได้ในทุกๆที่ ไม่ต้องใช้มือจับทั้งกระบอกน้ำ

กระบอกน้ำพลาสติก ทรงแบน มีเคิร์บช่วยให้จับถนัดมือ

กระบอกน้ำพลาสติก ทรงแบน มีเคิร์บช่วยให้จับถนัดมือ

 

ช่วยให้เวลาที่เราต้องการจะหยิบขวดหรือยกกระบอกน้ำ สามารถถือและจับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น และยังเหมาะสำหรับการวางไว้ในตู้เย็นอีกด้วย เนื่องจากเป็นกระบอกน้ำพลาสติกทรงแบน แต่สามารถจุน้ำได้มากถึง 2.1 ลิตร จะวางไว้ตรงฝั่งของประตูตู้เย็นก็สะดวก

5. สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย

เปิดฝากระบอกน้ำพลาสติก ล้างทำความสะอาดง่าย

เปิดฝากระบอกน้ำพลาสติก ล้างทำความสะอาดง่าย

 

สำหรับกระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock นั้นสามารถเปิดฝาออกเพื่อล้างทำความสะอาดได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้น้ำยาล้างจานผสมกับน้ำสะอาดแล้วแช่กระบอกน้ำพลาสติกและฝากระบอกลงไปประมาณ 3 นาที หลังจากนั้นก็เริ่มทำความสะอาดด้านในของกระบอกน้ำที่มือล้วงเข้าไปไม่ถึงด้วยแปรงสำหรับล้างกระบอกน้ำรวมถึงฝาก็เช่นกันค่ะ และภายนอกกระบอกน้ำเราก็สามารถใช้ฟองน้ำล้างทำความสะอาดตามซอกหรือมุมต่างๆได้ตามปกติ หลังจากนั้นทำการล้างด้วยน้ำเปล่าอีกครั้ง หรือถ้าหากใครที่ต้องการจะล้างทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค หรือสิ่งสกปรกที่อยู่ภายในกระบอกน้ำเราก็สามารถใช้น้ำร้อนในการล้างทำความสะอาดได้เหมือนกันค่ะ

 

กระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

กระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

 

เป็นไงบ้างคะ สำหรับบทความนี้ที่เราได้นำตัวเลือกดีๆ มาช่วยประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อกระบอกน้ำพลาสติก ยี่ห้อไหนดี ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีกระบอกน้ำพลาสติกจาก Super Lock ที่ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีไร้สารก่อมะเร็ง (BPA Free) มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งาน และในส่วนของฝากระบอกน้ำมีซิลิโคนช่วยป้องกันน้ำรั่วซึมได้ดีไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะหกเลอะเทอะ จึงทำให้พกพาสะดวกนำไปได้ทุกที่ โดยกระบอกน้ำพลาสติกยังถูกออกแบบมาให้ดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นกระบอกน้ำที่มีแก้วน้ำในตัวหรือมีหูหิ้ว รวมถึงกระบอกน้ำพลาสติกทรงแบนที่มีเคิร์บช่วยให้จับได้สะดวกและวางในตู้เย็นได้ นอกจากนี้ยังสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายสุดๆไปเลยค่ะ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์และเป็นหนึ่งในตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อกระบอกน้ำพลาสติก ยี่ห้อไหนดีให้กับทุกๆคนได้นะคะ ไว้พบกันในบทความหน้าค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://bit.ly/3AzK5PD

https://bit.ly/3ADgKDQ

https://bit.ly/3hq3fji

สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ได้ที่

Shopee : bit.ly/2MoIClV
Lazada : bit.ly/2POtmDo
และทางเว็บไซต์ www.micronware.co.th นะคะ

#SuperLockSuperCare #เก็บทุกความใส่ใจเก็บไว้ในSuperLock
————————————————–

“เราเชื่อว่าสินค้าเครื่องใช้ในบ้านที่ดีจะทำให้ชีวิตสะดวกสบาย
เราจึงคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดให้คุณ”